Chịu trách nhiệm nội dung: Thu trà. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA). Chờ xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của mỗi bài viết. Những bài vi phạm chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức. Tất cả vấn đề về sao chép nội dung bản quyền vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.
Gmail: Slimvita.com.vn@gmail.com
số điện thoại: 1900969602

Quy định chia sẻ nội dung của chúng tôi

  • Tất cả các nội dung trên website slimvita.com.vn đều có bản quyền tác giả. Và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về các nội dung đã đăng lên website.
  • Các độc giả không được dùng nội dung của chúng tôi để in ấn, phát hành cho nhân viên.
  • Bạn tuyệt đối không được sửa lại nội dung của chúng tôi thành những nội dung khó đọc, hiểu. vi phạm các điều luật của việt nam.
  • Bạn đọc không được sao chép nội dung đăng lên của chúng tôi lên các website khác mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.h
  • Mọi hành vi tự ý sao chép nội dung phải nghi rõ nguồn ” link bài viết hoặc https://slimvita.com.vn “

Trên đó là các quy tắc bản quyền của chúng tôi. Nếu bạn không chấp hành thì bắt buộc chúng tôi phải kiện bạn vì sao chép nội dung trái phép.

Các quy định bên trên là do chúng tôi tự ban hành. Vì vậy việc chấp hành quy định của chúng tôi là bạn đang tôn trọng chúng tôi. Thân Ái!