Hành trình ‘lột xác’ của diễn viên Trang Moon giảm cân với Slim Vita

Nhan sắc tuột dốc vì thừa cân quá nhiều, từng bật khóc vì bị đạo diễn từ chối vai diễn, ‘lột xác’ giảm 20kg. Trang Moon khiến fan bất ngờ với thân hình nóng bỏng và nhan sắc lên hương.

Diễn viên Trang Moon 'lột xác' xinh đẹp nhờ sử dụng giảm cân Slim Vita
Diễn viên Trang Moon ‘lột xác’ xinh đẹp nhờ sử dụng giảm cân Slim Vita

Bật mí về bí quyết giảm cân “thần thánh” của diễn viên Trang Moon

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời với thân hình cân đối của các sao U40, U50 từ giới showbiz Việt hay Hàn Quốc. Từ kết quả này hẳn nhiều người không khỏi thắc mắc về bí quyết giữ cân của họ? 

Sử dụng phương pháp hút mỡ? Lạm dụng phẫu thuật dao kéo có phải là phương pháp giảm cân hữu hiệu?

Hoàn toàn không! Theo diễn viên Trang Moon chia sẻ:

Cô từng rất mệt mỏi trên con đường lấy lại vóc dáng của mình, tự ti về bản thân khi nhiều lần bị đạo diễn từ chối các vai diễn. Cô quyết tâm phải giảm cân thành công và như một phép màu, Slim Vita đã giúp cô lấy lại vóc dáng thon gọn.”

Video Trang Moon phỏng vấn trên truyền hình Style TV

Góc nhìn của chuyên gia về bí quyết giảm cân của nhiều sao nổi tiếng

Trong một chương trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe nổi tiếng người Hàn Quốc Lee Hwang Won (박우식) đã chia sẻ một điều chưa bao giờ được tiết lộ về phương pháp làm đẹp của nhiều sao nổi tiếng.

Bí quyết khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với vô số cảm xúc khi sự thật khác xa với những gì họ tưởng tượng về chi phí làm đẹp mà người nổi tiếng bỏ ra. Tiết kiệm tối đa, hiệu quả ưu việt là những gì người xem nhận xét sau khi theo dõi chương trình của chuyên gia Lee Hwang Won (박우식).

Giải pháp giảm cân tuyệt vời được mang tới bởi chuyên gia Lee Hwang Won
Giải pháp giảm cân tuyệt vời được mang tới bởi chuyên gia Lee Hwang Won

Lee Hwang Won (박우식)

Là một chuyên gia dinh dưỡng, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều sao nổi tiếng. Lắng nghe những chia sẻ của họ, Lee Hwang Won (박우식) đã từng đến nhiều quốc gia tại châu Á để nghiên cứu về cơ địa của người béo trong đó có người Việt Nam. Ông giúp họ hiểu được lợi ích của một thân hình cân đối, tốt cho sức khỏe và công việc khi xuất hiện trước công chúng là như thế nào.

Vì thế, ông đã từng có quãng thời gian đến Việt Nam và cùng các cộng sự tại đây tìm tòi và khám phá ra một giải pháp toàn diện hỗ trợ giữ gìn vóc dáng, tìm lại cơ thể săn chắc dành riêng cho người Việt.

Sau quãng thời gian nghiên cứu, chuyên gia Lee Hwang Won (박우식) đã chia sẻ về một giải pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả. Ông cũng đã tư vấn cho rất nhiều sao Châu Á về sản phẩm đặc biệt và duy nhất này.

Sản phẩm có khả năng giúp những người thừa cân giảm được từ 10 – 25 kg trong 3 tháng. Với độ an toàn tuyệt đối cùng mức chi phí hợp lý. Giải pháp đó mang tên Slim Vita.

LÀ người nổi tiếng họ rất chú trọng đến sức khỏe và 1 sản phẩm hữu cơ hoàn toàn mới có thể đáp ứng được. Vì thế, chuyên gia Lee Hwang Won (박우식) đã luôn nỗ lực không ngừng để tìm và tạo ra một sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên. Slim Vita chính là một sản phẩm tuyệt vời như thế./

Trả lời